Vietnamese  ||  English   
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 Áo Dài
 Huyền Sử Thăng Long
 Âm Vang Đông Sơn
 Áo Dài truyền thống
 Áo Dài cách điệu
 Quốc hiệu Việt Nam
 Duyên Dáng Việt Nam
 Áo Dài Việt Nam
 Gala
 Ấn tượng
 Áo cưới
 Trang phục nam
 Trang phục trẻ em
Mẫu thiết kế được yêu thích
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
0918.111.399
Tin tức Sự kiện Áo Dài
Ngắm "Sắc màu hạnh phúc" của đêm mở màn Lễ hội Áo dài 2020
Bộ sưu tập áo dài 'Sắc màu hạnh phúc' của nhà thiết kế Liên Hương được trình diễn lần đầu tại đêm khai màn Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ 7 với chủ đề 'Tôi yêu áo dài Việt Nam'.
Áo dài phim dáng cổ điển với họa tiết hiện đại qua phần trình diễn cùng nhạc cụ dân tộc của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Khánh Vân

Là một trong những nhà thiết kế áo dài hàng đầu Việt Nam được tôn vinh vì những nỗ lực đưa văn hóa Việt hội nhập với thế giới bằng ngôn ngữ thời trang bản địa tinh tế, nhà thiết kế Liên Hương luôn có nhiều ý tưởng sáng tạo để chiều lòng phái đẹp bằng những thiết kế theo xu hướng đương đại đầy mỹ cảm.


Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Khánh Vân sẽ trình diễn mở màn cho bộ sưu tập Sắc màu hạnh phúc của nhà thiết kế Liên Hương tại Lễ hội Áo dài TP.HCM 2020

Bộ sưu tập Sắc màu hạnh phúc gồm 12 thiết kế với đường cắt tinh tế, phom dáng chuẩn xác trên chất liệu mềm mại cùng nghệ thuật hội họa lập thể và những hình ảnh trừu tượng.

Nhà thiết kế Liên Hương cho biết đã chuẩn bị kỹ luỡng từ đầu năm đến nay để mang đến một bộ sưu tập thật khác biệt, đầy tươi mới với tên gọi Sắc màu hạnh phúc tại Lễ hội Áo dài lần này.

Cô Trisha Võ - giám đốc sáng tạo của Áo dài Liên Hương - cho biết: "Công chúng đã quen với hình ảnh hoa cỏ, cây lá cũng như nghệ thuật thêu, đính kết thủ công trên các bộ sưu tập áo dài trước đây của Liên Hương.

Vậy nên lần này, vẫn trên chiếc áo dài với phom dáng đầy chuẩn mực đó, Liên Hương sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị hơn khi lần đầu trình làng một bộ sưu tập lấy cảm hứng từ nghệ thuật hội họa lập thể".


Nét thanh cao và quyến rũ khó có thể thay thế của tà áo dài Việt Nam

Cùng với những khối lập thể là gam màu đỏ, cam, xanh đậm đầy đối lập nhằm tôn lên nét đẹp riêng, cá tính cùng năng lượng tràn đầy của người phụ nữ hiện đại.

Bộ sưu tập áo dài Sắc màu hạnh phúc đã được biểu diễn trong đêm khai mạc Lễ hội Áo dài TP.HCM vào 18h30 tối 11-10 tại Bảo tàng Lịch sử Việt Nam tại TP.HCM, trong khuôn viên Thảo Cầm Viên Sài Gòn - một địa điểm hoàn toàn mới so với sáu lần tổ chức trước.  
Nguồn: https://tuoitre.vn/ngam-sac-mau-hanh-phuc-cua-dem-mo-man-le-hoi-ao-dai-2020-20201008113347051.htm
Powered by ACES
   Copyright © Lien Huong Fashion - All rights reserved. Video clip | Giao hàng & Vận chuyển | Phương thức thanh toán