Vietnamese  ||  English   
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 Áo Dài
 Huyền Sử Thăng Long
 Âm Vang Đông Sơn
 Áo Dài truyền thống
 Áo Dài cách điệu
 Quốc hiệu Việt Nam
 Duyên Dáng Việt Nam
 Áo Dài Việt Nam
 Gala
 Ấn tượng
 Áo cưới
 Trang phục nam
 Trang phục trẻ em
Mẫu thiết kế được yêu thích
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
0918.111.399
Tin tức Sự kiện Áo Dài
Khánh Vân diễn áo dài Liên Hương
Tối 11/10, Khánh Vân đảm nhận vị trí vedette trong màn giới thiệu bộ sưu tập áo dài Liên Hương tại 'Lễ hội Áo dài TP HCM'.
Trong đêm khai mạc 'Lễ hội Áo dài TP HCM' lần thứ 7, nhà thiết kế Liên Hương đã mang tới bộ sưu tập 'Sắc màu hạnh phúc'.


Hoa hậu Khánh Vân nổi bật trong vai trò vedette. Cô cùng dàn mẫu chuyên nghiệp góp phần mang tới thành công cho đêm diễn đầu tiên của lễ hội năm nay.


Sau H'Hen Niê, hoa hậu Khánh Vân là gương mặt được ban tổ chức lựa chọn làm gương mặt đại diện cho Lễ hội Áo dài TP HCM. Đây là một hoạt động nghệ thuật - thời trang được tổ chức định kỳ nhằm tôn vinh vẻ đẹp của trang phục truyền thống. Đồng thời, chương trình còn là cầu nối giúp các nhà thiết kế giới thiệu các sản phẩm tới đông đảo công chúng.


Diện trang phục in họa tiết độc đáo của nhà thiết kế Liên Hương, vedette Khánh Vân còn được tô điểm thêm nơ đội đầu ấn tượng.


Bộ sưu tập 'Sắc màu hạnh phúc' được xây dựng trên chất liệu lụa với những tông màu tươi sáng giao hòa giữa nét đẹp truyền thống và hơi thở đương đại.


Những tông màu nóng cùng hoa văn lập thể được phối hợp nhịp nhàng để mang tới nét mới mẻ cho áo dài. Đồng thời cách sử dụng sắc màu còn nhằm giúp người mặc tươi vui, phấn chấn hơn sau một thời gian dài tình hình kinh tế - xã hội khá ảm đạm bởi Covid-19.


Không sử dụng họa tiết hoa lá như các bộ sưu tập trước, với 'Sắc màu hạnh phúc' nhà thiết kế Liên Hương gây ấn tượng mạnh bởi dấu ấn hội họa trên từng tác phẩm.


Từng mẫu áo được thiết kế một cách tinh tế dựa trên tinh thần gìn giữ vẻ đẹp nguyên bản của phom áo truyền thống. Nhưng chính cách khai thác tông màu và họa tiết giúp trang phục truyền thống có cơ hội song hành với nhịp sống đô thị và dễ ứng dụng.


Trên nền vải in với những mảng màu gợi nhớ đến các tác phẩm tranh trừu tượng, nhà thiết kế còn khéo léo trang trí cườm, pha lê để tăng hiệu quả về mặt thị giác.


Những tông màu bắt mắt, hợp xu hướng 2021 cũng được chọn lọc và thể hiện một cách ấn tượng trên trang phục truyền thống.


Bên cạnh phom áo quen thuộc, bộ sưu tập còn giới thiệu thêm các mẫu trang phục tay loe nhẹ để tăng sự đa dạng về kiểu dáng.

Nhà thiết kế Liên Hương (áo dài hồng hoa) chụp ảnh cùng đại diện ban tổ chức và các nhà thiết kế trong đêm khai mạc 'Lễ hội Áo dài TP HCM' lần 7.

Ảnh: Hizo Thai, Lý Võ Phú Hưng
Duy Khánh

Nguồn: https://ngoisao.net/thoi-trang/khanh-van-dien-ao-dai-lien-huong-4175153.html
Powered by ACES
   Copyright © Lien Huong Fashion - All rights reserved. Video clip | Giao hàng & Vận chuyển | Phương thức thanh toán