Vietnamese  ||  English   
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 Áo Dài
 Huyền Sử Thăng Long
 Âm Vang Đông Sơn
 Áo Dài truyền thống
 Áo Dài cách điệu
 Quốc hiệu Việt Nam
 Duyên Dáng Việt Nam
 Áo Dài Việt Nam
 Gala
 Ấn tượng
 Áo cưới
 Trang phục nam
 Trang phục trẻ em
Mẫu thiết kế được yêu thích
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
0918.111.399
Tin tức Sự kiện Áo Dài
Trà Ngọc Hằng rực rỡ sắc xuân với áo dài Liên Hương
Trà Ngọc Hằng cũng thực hiện bộ hình áo dài xuân rực rỡ của nhà thiết kế Liên Hương thiết kê riêng cho cô, với những màu sắc tươi vui, rạng rỡ. Sắc hoa đào, hoa mai trên các thiết kế bằng lụa, gấm giúp Trà Ngọc Hằng dịu dàng, đầy xuân sắc ngời.
Trong không khí rộn ràng những ngày cận Tết, Trà Ngọc Hằng chính thức tung ra ca khúc mới mừng Xuân, đón Tết có tên Tình xuân tình ta, một sáng tác của nhạc sĩ Hoài An mà cô sở hữu độc quyền.

Sau MV nóng bỏng, ca từ rất sexy của ca khúc Yêu, Trà Ngọc Hằng đón Xuân bằng hình ảnh nền nã, dịu nhàng trong ca khúc mang âm hưởng dân ca


Với ca khúc này, Trà Ngọc Hằng thể hiện thế mạnh của mình là dòng nhạc mang âm hưởng dân gian, khoe chất giọng ngọt ngào của cô. Tình xuân, tình ta của Trà Ngọc Hằng là một bản nhạc xuân rạo rực, không chỉ không khí của đất trời, những háo hức xốn xang lòng người trong thời khắc linh thiêng chuyển giao giữa năm cũ đi qua và năm mới tràn về, mà còn ngập tràn tình yêu đôi lứa, tình nghĩa phu thê.
Trong hơi thở tràn đầy sức sống của mùa Xuân, Trà Ngọc Hằng đã hứa với "anh" rằng "ta sẽ cùng nhau đi trọn con đường", như lời bóng gió về cái kết đẹp sắp tới của cô và bạn trai "đại gia".
                 
       


Ca khúc được nhạc sĩ Hoài An phối khí với tiết tấu rộn ràng của tuổi trẻ, ngập tràn những âm hưởng dân gian Việt Nam, mang sự duyên dáng của Tết Việt. Để phát hành ca khúc này, Trà Ngọc Hằng cũng thực hiện bộ hình áo dài xuân rực rỡ của nhà thiết kế Liên Hương thiết kê riêng cho cô, với những màu sắc tươi vui, rạng rỡ. Sắc hoa đào, hoa mai trên các thiết kế bằng lụa, gấm giúp Trà Ngọc Hằng dịu dàng, đầy xuân sắc ngời.
Đúng như lời hứa của Trà Ngọc Hằng, sau khi trở lại với âm nhạc, cô đã tập trung nhiều hơn vào âm nhạc. Tình xuân tình ta cũng đã từng biểu diễn trên nhiều sân khấu, nhưng hôm nay mới chính thức phát hành. Với Trà Ngọc Hằng, sự tươi trẻ của mùa Xuân, của đất trời, sự rộn ràng của lòng người trong ca khúc như lời chúc mừng năm mới ngọt ngào nhất của cô đến với mọi người trong mùa Xuân này.
                                                                                                                                  
     

     
     

     
     
Trà Ngọc Hằng nền nã trong tà áo dài họa tiết xuân
     
     

     
     

     
     
Người đẹp kỳ vọng cô sẽ có nhiều thành công trên con đường ca hát trong thời gian tới
     
     

     
     

     
          

Makeup: Bảo Bảo
Stylist: Đỗ Long
Áo dài: Liên Hương
Powered by ACES
   Copyright © Lien Huong Fashion - All rights reserved. Video clip | Giao hàng & Vận chuyển | Phương thức thanh toán