Vietnamese  ||  English   
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 Áo Dài
 Huyền Sử Thăng Long
 Âm Vang Đông Sơn
 Áo Dài truyền thống
 Áo Dài cách điệu
 Quốc hiệu Việt Nam
 Duyên Dáng Việt Nam
 Áo Dài Việt Nam
 Gala
 Ấn tượng
 Áo cưới
 Trang phục nam
 Trang phục trẻ em
Mẫu thiết kế được yêu thích
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
0918.111.399
Tin tức Sự kiện Áo Dài
Dàn mỹ nhân Việt đổ bộ Duyên dáng Việt Nam 2016
Sử dụng phom dáng của tà áo dài truyền thống kết hợp với kỹ thuật thêu, vē trang trí trên chất liệu nhung, lụa, các trang phục áo dài trong bộ sưu tập "Vườn xuân" của nhà thiết kế Liên Hương mang đến cho người mặc vẻ đẹp gợi cảm, thanh lịch và quý phái.
Sự kiện quy tụ đông đảo các hoa hậu, á hậu, người mẫu nổi tiếng như Phạm Hương, Lan Khuê, Huyền My, Thanh Hằng, Xuân Lan, Thanh Mai, Thúy Hạnh...
Đêm diễn Duyên dáng áo dài diễn ra tại TP.HCM tối qua (3.1) đã quy tụ đông đảo dàn chân dài nổi tiếng trên cả nước. Các hoa hậu, á hậu, người mẫu tên tuổi dịu dàng trong những thiết kế áo dài mềm mại đầy nữ tính.
Bên cạnh sự xuất hiện của những người đẹp trẻ tuổi như Phạm Hương, Lan Khuê, Thúy Vân, Trúc Diễm, Lệ Quyên, Ngọc Quý..., những người mẫu đàn chị như Thúy Hạnh, Thanh Mai cùng nhiều người đẹp "kín tiếng" hơn như Thụy Quân, Thảo Dung, La Kim Phụng cũng góp mặt trong chương trình.

Chia sẻ về cảm xúc khi tham gia đêm diễn, MC Thanh Mai bày tỏ: "Bây giờ không còn trẻ nữa, nếu diễn trên trên sàn diễn khác chắc tôi sẽ ngượng lắm nhưng diễn trong Duyên dáng Việt Nam thì tôi rất vui vì nó gắn liền với quá nhiều kỷ niệm của mình. Mặt khác, tôi rất vui vì có thể gặp lại nhiều bạn bè lâu ngày không gặp như Thụy Quân, La Kim Phụng...

Đặc biệt là Thảo Dung, người khá kín tiếng. Tôi nhớ ngày xưa Thảo Dung xinh xắn, có chiếc cổ cao cao. Là nghệ sĩ múa được mời đóng phim khá nhiều nhưng Dung không lấn sân sang lĩnh vực khác. Tôi cũng rất vui khi diễn chung với các bạn trẻ, chẳng hạn như Phạm Hương. Tôi từng làm giám khảo trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và giờ lại có dịp đứng chung sàn diễn với Hương, đó là một điều rất thú vị".

Sử dụng phom dáng của tà áo dài truyền thống kết hợp với kỹ thuật thêu, vē trang trí trên chất liệu nhung, lụa, các trang phục áo dài trong bộ sưu tập "Vườn xuân" của nhà thiết kế Liên Hương mang đến cho người mặc vẻ đẹp gợi cảm, thanh lịch và quý phái.

Photo: Khoa Nguyễn - Minh Luân
Theo Hoài Thu (danviet.vn)
Nguồn: http://us.24h.com.vn/thoi-trang/dan-my-nhan-viet-do-bo-duyen-dang-viet-nam-2016-c78a761010.html
Powered by ACES
   Copyright © Lien Huong Fashion - All rights reserved. Video clip | Giao hàng & Vận chuyển | Phương thức thanh toán